nghiên cứu MSU tìm thấy rằng uống nước khoáng có thể cung cấp các lợi ích sức khỏe
giáo sư y tế và phát triển con người Đại học bang Montana Dan Heil lấp đầy một chai nước trong phòng thí nghiệm thực hiện tại MSU. Heil và một nhóm sinh viên đã tìm thấy rằng uống nước với một hàm lượng khoáng chất có thể có lợi cho sức khỏe. MSU ảnh của Kelly Gorham. High-Res sẵn
nước khoáng lavie quận 10
Thứ năm hàng năm Cat Walk thiết cho ngày 22 tháng 8
Mở nhà ở Gạch Breeden Fieldhouse MSU thiết cho ngày 20 tháng 8
MSU cho thấy các tuyến đường để giúp học sinh hướng đường một chiều trong di chuyển trong khoảng thời gian
MSU kiếm hàng đầu tại chỗ Montana trong bảng xếp hạng toàn cầu
khóa học trực tuyến giúp các bậc cha mẹ, các chuyên gia hỗ trợ trẻ em bị tổn thương
Phòng báo chí
Đối với độ phân giải cao hình ảnh quảng cáo thăm các phòng báo chí
nước khoáng lavie quận 12
Một giáo sư Đại học bang Montana và một nhóm sinh viên đã tìm thấy rằng uống nước với một hàm lượng khoáng chất có thể có lợi cho sức khỏe.
MSU Y tế và giáo sư phát triển con người Dan Heil và một đội ngũ tốt nghiệp và đại học sinh viên đã tiến hành một nghiên cứu tìm thấy rằng các cá nhân uống nước kiềm khoáng sản dựa trên, cùng với bổ sung của một công ty nước, đã ngậm nước tốt hơn và có nồng độ pH cao hơn so với những người tiêu thụ nước mà không có một hàm lượng khoáng chất cao.
Các phát hiện cho thấy rằng nước khoáng nhất định có thể truyền đạt một số lợi ích sức khỏe, Heil nói.
"Tôi đã rất ngạc nhiên như thế nào kịch tính hiệu quả là trên cơ thể, và nó quay ngược lại (những người tham gia nghiên cứu) dừng lại uống nước một cách nhanh chóng như thế nào," ông nói thêm.
Trong nghiên cứu đầu năm 2010, nhóm nghiên cứu chia 38 tình nguyện viên người lớn trẻ vào một nhóm đối chứng và nhóm thực nghiệm.
Thành viên của nhóm kiểm soát chỉ uống không khoáng nước đóng chai trong suốt bốn tuần lễ. Thành viên của các nhóm thí nghiệm uống nước kiềm có chứa một hàm lượng khoáng chất cao tự nhiên, cũng như bổ sung của một công ty nước được thiết kế để ổn định pH và khoáng chất, trong tuần thứ hai và thứ ba của nghiên cứu. Trong những tuần đầu tiên và thứ tư, các thành viên nhóm thực nghiệm tiêu thụ nước đóng chai không khoáng để giúp kết quả đo. Những người tham gia nghiên cứu nhận được tất cả các nước của họ từ các nhà nghiên cứu và không được thông báo về những nhóm họ ở.
Trong nghiên cứu, nhóm nghiên cứu đã thu thập mẫu máu và nước tiểu từ mỗi cá nhân ba lần mỗi tuần để đo máu và nước tiểu pH và độ thẩm thấu, một phương pháp đo nồng độ khoáng chất. Họ cũng đo tổng lượng nước tiểu hàng ngày của mỗi người tham gia. tham gia nghiên cứu lưu giữ hồ sơ của các nước và thực phẩm họ tiêu thụ và duy trì mức độ thường xuyên tập thể dục.
Một phần của lý do tại sao các nghiên cứu là quan trọng vì mỗi phản ứng hóa học trong tất cả các phần của cơ thể con người rất nhạy cảm với những thay đổi về nhiệt độ và độ pH, Heil nói. Kết quả là, cơ thể có cơ chế kiểm soát chặt chẽ tại chỗ để giữ cho nhiệt độ và độ pH tương đối ổn định. Nói chung, độ pH là một biện pháp có tính acid - bằng với độ pH tương đối thấp - hay kiềm - bằng với độ pH tương đối cao - một chất lỏng hoặc dung dịch. cơ thể con người làm việc để duy trì độ pH khá trung tính, Heil nói, bởi vì nó là thuận lợi nhất cho các phản ứng hóa học mà cần phải xảy ra. Tuy nhiên, chế độ ăn uống và tập thể dục lựa chọn, cũng như các bệnh nhất định, những ảnh hưởng có tính axit, trong đó cơ thể phải làm việc để chống lại.
Các nhà nghiên cứu đo không có thay đổi đáng kể trong các thành viên của nhóm kiểm soát, nhưng nhóm thử nghiệm đã cho thấy sự gia tăng đáng kể trong cả máu và nước tiểu pH khi họ tiêu thụ nước cao khoáng trong tuần thứ hai và thứ ba của nghiên cứu. Các nhóm thực nghiệm cũng cho thấy một máu giảm và tăng độ thẩm thấu nước tiểu, cũng như một lượng nước tiểu giảm trong tuần thứ hai và thứ ba của nghiên cứu, trong đó chỉ ra mức độ cao hơn của hydrat hóa. Những thay đổi được đo trong nhóm thực nghiệm đảo ngược khi các thành viên của nó chuyển trở lại nước không khoáng trong tuần thứ tư.
Kendra Anderson, một MSU sinh viên khoa học thể dục người tham gia trong nghiên cứu này là một phần của nhóm thử nghiệm, cho biết kết quả có ý nghĩa với cô ấy khi cô xem xét các dữ liệu sau khi kết luận của nghiên cứu.
"Khi chúng tôi bắt đầu nhìn vào các dữ liệu, nó nhấp trong tâm trí của tôi," cô nói, và thêm rằng trong những tuần thứ hai và thứ ba, khi cô tiêu thụ nước kiềm, cô đã uống nửa lít đến một lít đầy đủ ít nước mỗi ngày.
"Nó có ý nghĩa, vì nó nhiều dưỡng ẩm," cô nói. Nhưng, Anderson không thể cảm nhận sự khác biệt trong nước.
Heil lưu ý rằng những người tham gia nghiên cứu đã có những thay đổi phù hợp nhất lớn nhất là những người uống nhiều nước hơn. Những thay đổi này có xu hướng xuất hiện ở những người thực hiện rất nhiều, quá.
"Đối với một người bình thường là người khá ít vận động và uống 1-2 lít nước mỗi ngày, tác động là tương đối nhỏ," ông nói.
Heil ghi các sinh viên MSU - khoảng tám sinh viên đại học và một số lượng lớn sinh viên đại học - cho công việc của họ trong nghiên cứu.
"Đó là kinh nghiệm lớn trong nghiên cứu và thu thập dữ liệu trong một khoảng thời gian ngắn," Heil nói.
nước khoáng lavie quận 2
sinh viên đại học và thành viên nhóm nghiên cứu Eddie Davila nói rằng kinh nghiệm là có giá trị.
"Nó là tốt để xem làm thế nào một công trình nghiên cứu chuyên sâu làm việc," ông nói. "Nó củng cố những gì tôi đã học ở các lớp học về thiết kế nghiên cứu và lý do tại sao những điều đã được thực hiện trong một cách nào đó ... nó là tốt đẹp để áp dụng và hiểu tại sao mọi thứ có thể xảy ra theo cách mà họ làm."
Heil cho biết cần nghiên cứu thêm. Một thách thức của nghiên cứu là nó được tài trợ bởi và được thiết kế để kiểm tra nước khoáng chỉ có một công ty, và kết quả có thể không áp dụng cho tất cả các nước khoáng. Các nước được thử nghiệm đến từ một con sông nuôi bằng sông băng chảy tràn và chứa kali, magiê, canxi, selenium và silica, cũng như bổ sung của công ty. Bao gồm các loại nước khoáng có thể đã thực hiện nghiên cứu toàn cầu hơn.
Tuy nhiên, mặc dù một công ty trả tiền cho sản phẩm của mình để được kiểm tra không có nghĩa là nó ảnh hưởng đến kết quả nghiên cứu, Heil nói.
"Người tiêu dùng nên biết rằng chỉ vì một công ty đang tài trợ cho nghiên cứu không có nghĩa là kết quả sẽ đi ra có lợi cho họ," ông nói. "Khi chúng tôi làm nghiên cứu, chúng tôi đi vào cụ thể với ý định rằng chúng tôi sẽ tìm ra bất cứ điều gì chúng ta sẽ tìm ra."
Heil nói rằng take-away từ nghiên cứu này là nước có tiềm năng ảnh hưởng đến sức khỏe của một người.
"Bức tranh lớn là tiêu thụ nước một mình có thể có thể truyền đạt những lợi ích sức khỏe như trên và được ngậm nước," Heil nói. "Đây là một phần nổi bật của nghiên cứu dinh dưỡng mà nhiều người Mỹ không phải là nhận thức như trong các phần khác của thế giới.
"Tôi sẽ không nói rằng nước là quan trọng hơn so với những gì bạn đang ăn, nhưng đó là một bổ sung cho những gì bạn đang ăn," ông nói thêm.
Mặc dù nhiều nghiên cứu cần được thực hiện, Heil cho biết kết quả nghiên cứu bất ngờ và có thể là đáng kể.
"Họ có thể hiển thị một cái gì đó nhiều hơn một lợi thế thực hiện," ông nói. "Có thực sự có thể là một lợi thế sức khỏe.
"Khi người tiêu dùng của các nước, tất cả chúng ta có lẽ nên được rất nhiều tò mò hơn," ông nói thêm.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét