Thứ Hai, 6 tháng 6, 2016

Chúng tôi đều nối vào nước lấp lánh, nhưng dường như có những nhược điểm đó quá.

Chúng tôi đều nối vào nước lấp lánh, nhưng dường như có những nhược điểm đó quá.

Nhiều người trong chúng ta đã chuyển sang Perrier hoặc club soda thay pop, nhưng cả hai cacbonat và hàm lượng natri vẫn có thể là tin xấu cho sức khỏe của bạn.

Carbon dioxide, các thành phần gây ra các thức uống có ga, biến thành axit cacbonic trong miệng của bạn, làm cho nó có tính axit hơn.

x

Và axit mà từ từ có thể mặc đi men răng của bạn, Chicago nha sĩ, tiến sĩ Gene Romo, người cũng là một cố vấn người tiêu dùng đối với các Hiệp hội Nha khoa Hoa Kỳ, nói với Today.

Về phía cộng, nước soda có xu hướng có tính axit thấp hơn so với pop, thấy Đại Tây Dương văn Olga Khazan, miễn là bạn bỏ ra các hương liệu.
nước khoáng vĩnh hảo quận thu duc

Một nghiên cứu năm 2001 cũng cho thấy lấp lánh nước đã có tác động thấp hơn nhiều về sự ăn mòn răng hơn đồ uống như Coke.

nước Perrier
Nhưng đó là bằng cách nào đó cách đáp ứng nhiều hơn nước thường xuyên!

Nhưng club soda đặc biệt cũng thường có mức độ natri, sẽ không giúp làm dịu cơn khát của bạn. Một chai 473 ml có chứa khoảng 100 mg natri - đó là 15 phần trăm của lượng khuyến cáo hàng ngày cho một người lớn 14-50 tuổi.

Những bong bóng mà làm cho nó để làm mới cũng có thể gây ra các vấn đề dạ dày như đầy hơi hoặc khí, và tạo ra axit trào ngược tồi tệ hơn, ruột và dạ dày Tiến sĩ Simon Anderson nói với tờ Daily Mail.
nước vihawa quận thu duc
Một niềm tin chung về nước có ga ít nhất có thể được vạch trần - hóa ra không có bằng chứng rằng nó góp phần loãng xương bằng cách ngăn chặn cơ thể hấp thụ canxi.

Nhưng nếu bạn đang lo lắng về răng của bạn nói riêng, nha sĩ Tiến sĩ Mark Burhenne nói San Pellegrino có độ pH trung tính hơn Perrier. Ông cũng khuyên nên ăn các loại thực phẩm như pho mát, trái cây và rau quả và thậm chí cam thảo để xây dựng mạnh mẽ, khỏe mạnh chompers

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét