Thứ Năm, 9 tháng 6, 2016

Bạn nên mua chai nước Alkaline?

Có rất nhiều thương hiệu của nước kiềm đóng chai đang được phát triển, như Essentia nước, Alkalized nước Affinity của, Alka-Pure® đầu tiên tự nhiên Alkaline Wellness nước, Alka điện Alkaline Water, Nordenauer, cao nhất The Anti-oxidant nước, Evamor tự nhiên Alkaline Phun Nước, Akasha cao cấp pH 10,0 Alkaline Water, Neo nước, Neo 9.5pH Alkaline nước và những người khác.
Hàng ngàn, nếu  nước khoáng vĩnh hảo quận bình thạnh không phải hàng triệu USD đang được dành cho người tiêu dùng không nghi ngờ, người này chi tiêu hàng ngàn bản thân cho những vùng biển này "siêu" đóng chai.
Vì vậy, bạn nên mua chai nước kiềm hay không? Câu trả lời cho câu hỏi này là không có. Đừng tin những mánh lới quảng cáo tiếp thị. Đây là lý do tại sao.
Nước tinh khiết trong chai độc

Thứ nhất, trong khi các nhà sản xuất nước đóng chai nói thương hiệu của họ về nước tinh khiết, họ vẫn đặt nó trong chai nhựa thải ra các hóa chất từ ​​nhựa vào nước. Đặc biệt là khi chúng được lưu trữ ở những nơi nóng tiếp xúc với ánh mặt trời.
Tất cả các loại nhựa có nguồn gốc từ hóa dầu, sản phẩm phụ của ngành công nghiệp dầu khí. Nhiều hóa dầu như Phthalates và BPA là một trong những hóa chất gây ung thư được biết để có mặt trong thực phẩm và thức uống được lưu trữ trong chất dẻo.
Chai nước kiềm có thể hấp thụ được các nước khoáng vĩnh hảo quận thu duc  chất hóa dầu. Vì vậy, khi bạn tiêu thụ chất lỏng, bạn cũng có thể tiêu thụ các hóa chất. Họ phá vỡ hệ thống nội tiết của cơ thể, gây trở ngại cho sản xuất tự nhiên của các hormon. Điều này có thể làm tăng nguy cơ của một người mắc bệnh ung thư.
Nếu bạn mong muốn uống nước kiềm sạch bạn muốn làm như vậy bởi vì bạn đang nhận thức của các độc tố và chất hóa học trong cả nước máy và nước đóng chai, phải không?
Đưa nước kiềm trong chai nhựa độc đánh bại mục đích của việc uống nước kiềm khỏe mạnh.
Mương đóng chai Alkaline Water, Make Yourself Alkaline Water

Thứ hai, nước bị ion hóa kiềm là có lợi vì nó ORP (Oxidation Reduction Potential) mà làm cho nó một chất chống oxy hoá và độ kiềm của nó (cao độ pH cân bằng).
Các chất chống oxy hóa (càng thấp ORP, càng tốt) trước khoảng 18-24 giờ. Độ pH cao sẽ kéo dài khoảng 1-2 tuần. Các kích thước nhỏ hơn cụm phân tử nước của nó sẽ kéo dài khoảng 1-3 tháng.
Vì vậy, bạn thấy, sang chai nước kiềm làm cho không có ý nghĩa, bởi vì sức mạnh chống oxy hóa đã biến mất sau 24 giờ. Độ pH cao sau hai  nước vihawa quận thu duc   tuần. Một số nhà sản xuất nước đóng chai đặt ngày hết hạn trên nước và chai đóng chai của họ.


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét