những lợi ích sức khỏe của nước kiềm là gì? Có nguy hiểm không? Nó là một scam?
nước khoáng lavie quận 10
Để trả lời những câu hỏi này, trước tiên chúng ta phải làm cho một sự khác biệt rất quan trọng giữa nước kiềm và nước ion hóa kiềm. Hãy nhìn vào biểu đồ dưới đây ph. Chú ý rằng trên quy mô PH pH 7.0 được coi là trung lập trong khi bất kỳ ph cao hơn 7 được coi là có tính kiềm và có ph thấp hơn 7 được coi là có tính axit. Đây là một SỰ THẬT rất quan trọng mà bạn sẽ muốn nhớ, bất kỳ độ pH cao hơn 7.0 có thể được gọi là kiềm và bất kỳ ph thấp hơn 7.0 có thể được gọi là có tính axit.
ph-biểu đồ Từ bất kỳ PH trên 7 là kiềm, điều này đã trở thành một nguồn của các thao tác và sự nhầm lẫn bởi vì mọi người không hiểu những gì đang xảy ra. Khi bạn mua Alkaline nước, nó có thể được thực hiện trong bất kỳ cách nào làm tăng PH của nước trên 7. Chỉ vì nước là "kiềm" không có nghĩa là nó có lợi cho sức khỏe, trái lại, một số nước Alkaline là nguy hiểm.
nước khoáng lavie quận 12
Bây giờ khi nói đến nước uống, bất kỳ nước với độ pH trên 7.0 được gọi là kiềm NƯỚC, nó không quan trọng như thế nào pH được trên 7.0, miễn là độ pH cao hơn 7,0 nó hợp pháp có thể được bán trên thị trường như nước kiềm. Bây giờ, như đã đề cập ở trên, có một KHÁC BIỆT LỚN giữa kiềm NƯỚC & kiềm ion hóa NƯỚC và đó là vì lý do đó FACT đề cập ở trên. Một trong những nước có lợi ích sức khỏe tiềm năng trong khi người kia thì không. Một trong những vùng biển này đã được nghiên cứu bởi nhà khoa học y tế, người sau đó đã ủng hộ lợi ích sức khỏe của mình trong khi người kia không có. Đây là kiến thức rất quan trọng mà bạn là một người tiêu dùng sẽ muốn hiểu trước khi mua nước kiềm đóng chai, mua một máy ionizer nước kiềm, hoặc thêm hóa chất có khả năng gây nguy hiểm cho nước uống của bạn như baking soda, ph booster giọt, hoặc khác cái gọi là "tự nhiên "phương pháp làm cho nước kiềm.
Vì vậy, sự khác biệt giữa Alkaline Water và Alkaline Ion hóa Nước là gì?
Trong ngắn, Alkaline nước là bất kỳ nước có độ pH đã được nâng lên trên 7.0 Bạn có thể làm cho nước hoặc vòi nước đóng chai hoặc kiềm nước giếng bằng cách thêm baking soda vào nước hoặc khoáng chất hoặc hóa chất để tăng độ pH của nó. Điều này làm cho nước kiềm nước.
Alkaline Ion hóa nước được tạo ra bởi quá trình điện phân nước, đây là cách duy nhất để làm cho nước bị ion hóa kiềm, và nó là nước duy nhất đã được nghiên cứu bởi nhà khoa học y tế và đã được chứng minh là có đặc tính sức khỏe có lợi. nước kiềm ion hóa đi bằng tên khoa học khác nhau và những cái tên đó là:
điện phân nước giảm
nước giảm
nước bị ion hóa
nước này được tạo ra bên trong buồng điện của máy ionizer nước. điện phân nước là một công nghệ rất cũ đầu tiên được phát hiện vào những năm 1950. Đã có hàng trăm nghiên cứu y học về lợi ích sức khỏe tiềm năng của nước bị ion hóa kể từ đó, và công nghệ này là rất phổ biến ở châu Á, nơi máy nước kiềm là các thiết bị nhà bếp rất phổ biến, như lò nướng bánh hoặc lò vi sóng. Điều này là bởi vì ở châu Á họ có một cách nhiều hơn "truyền thống" hay tự nhiên nhìn vào chữa bệnh và y học, dựa nhiều hơn vào phương pháp điều trị tự nhiên như chế độ ăn uống, thảo dược, vitamin, và khoáng chất như trái ngược với thuốc tây mà chủ trương loại thuốc theo toa và "thuốc viên cho mỗi bệnh". Lợi ích quan trọng nhất của nước bị ion hóa được không đó là độ pH cao hơn, đó là tiềm năng giảm oxy hóa tiêu cực, hoặc -ORP đó là những gì có trách nhiệm đó là lợi ích sức khỏe. ion hóa nước Alkaline đó có một giảm oxy hóa âm cao tiềm năng hoặc cao -ORP là những gì hoạt động như một chất chống oxy hóa trong cơ thể, đây là những gì cho phép nước để giảm các gốc tự do và bảo vệ chống lại thiệt hại oxy hóa cho tế bào. Đó là khả năng này đó là duy nhất để điện phân nước giảm, nước được thực hiện bởi quá trình điện phân nước bên trong máy ionizer nước của bạn. nước bị ion hóa chỉ có tính kiềm do ion hóa sở hữu khả năng này để giảm bớt thiệt hại của gốc tự do trong cơ thể bằng cách hành động như một chất chống oxy hóa, chỉ có điện phân nước giảm do ionizer nước của bạn có khả năng nhặt rác loài ôxy phản ứng và hành động như một chất chống oxy hóa, đây là chỉ có nước kiềm có chất chống oxy hóa và sẽ cung cấp cho bạn những lợi ích sức khỏe nước kiềm. Giá trị -ORP trong nước bị ion hóa là những gì là trách nhiệm đối với nó là lợi ích sức khỏe, nó không phải là giá trị pH cao hơn như hầu hết mọi người tin tưởng. Tiềm năng oxy hóa Giảm tiêu cực này cũng rất tinh tế, nó sẽ bay hơi hoàn toàn trong vòng 24 giờ thời gian đi từ một giá trị -ORP đến một giá trị + ORP, do đó bạn cần phải uống nước kiềm ion hóa trong vòng 24 giờ thời gian tối đa hoặc càng sớm càng tốt để có được các tác dụng có lợi nhất của việc uống nước bị ion hóa.
Những mối nguy hiểm tiềm tàng của việc thêm Baking Soda và Hóa chất khác để tăng pH nước
nước Alkaline mặt khác không có giá trị ORP âm này, nó chỉ đơn giản có pH cao hơn. Như đã đề cập ở đó bắt đầu của bài viết này, có rất nhiều cách khác nhau để làm cho nước kiềm, nhưng không ai trong số này có lợi cho sức khỏe, và một số trong số đó là nguy hiểm và thậm chí có khả năng gây tử vong do mọi người không làm điều đó một cách chính xác. Cách phổ biến nhất của tất cả để làm cho nước kiềm là thêm baking soda hoặc khoáng sản sở hữu khác và / hoặc các chất phụ gia hóa học với nước. Tuy nhiên điều này gây ra nhiều vấn đề bởi vì mọi người thêm quá nhiều soda hoặc họ làm điều đó trong thời gian dài của thời gian, tháng hoặc thậm chí nhiều năm. Tiêu thụ quá nhiều soda dẫn đến sự hình thành sỏi thận và nhiều vấn đề sức khỏe nghiêm trọng hơn.
làm thế nào để-làm-kiềm-nước-với-nướng-sôđa Thêm Baking Soda để nước có thể gây hại và dễ dẫn đến sỏi thận và thậm chí cả bệnh nghiêm trọng hơn bởi vì mọi người làm điều đó không chính xác. Họ thêm vào nhiều soda, làm điều đó để thường xuyên (nhiều lần trong ngày), hoặc họ làm điều đó để dài (trong nhiều tháng hoặc nhiều năm). Điều đáng buồn là thêm baking soda để nước không cung cấp những lợi ích sức khỏe của những người đang tìm kiếm, vì vậy họ đặt sức khỏe của họ có nguy cơ ít hoặc không có phần thưởng.
nước khoáng lavie quận 2
Khi bạn đi trực tuyến trên internet, bạn sẽ tìm thấy nhiều người khác nhau và các công ty cung cấp những cách "tự nhiên thay thế giá rẻ" để tạo ra nước uống kiềm có dính dáng đến việc thêm baking soda hoặc các công thức hóa học khác với nước để nâng cao nó pH. Hầu hết những người này không cố ý cố gắng để đưa ra lời khuyên xấu, họ chỉ nghĩ rằng họ là những chuyên gia hay thông minh hay hiểu những gì đang xảy ra, trong khi thực tế họ chỉ là đồng bằng ngu ngốc. Bạn sẽ thấy rằng về tiêu thụ soda dẫn đến việc theo dõi các biến chứng sức khỏe nghiêm trọng và có khả năng gây tử vong như: nhiễm kiềm chuyển hóa, suy tim, cao huyết áp và / hoặc phù nề từ tình trạng quá tải natri, tăng natri máu hypervolemic, hội chứng sữa kiềm, sỏi thận và suy thận. Gây sốc, tôi biết. Những người viết những hướng dẫn về cách làm cho nước kiềm hoặc làm video thêm baking soda hoặc các hóa chất khác vào nước hoặc là không biết gì về thực tế này, hay xảo quyệt hơn, họ đang cố gắng để lợi nhuận tắt các phương pháp và được cố ý phạm vào những gì tôi chỉ có thể nghĩ tắt như là một nước scam kiềm với hậu quả sức khỏe nghiêm trọng.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét